Fast, easy and free

Create your website now

I create my website
Free website created on
Mang đến cho khách hàng dịch vụ sửa điện thoại tốt nhất

Hệ thống Techcare Đà Nẵng

133 – 135 Hàm Nghi, Đà Nẵng

99 –  101 Hàm Nghi, Đà Nẵng

50 Nguyễn Văn Thoại, Đà Nẵng

TECHCARE

Sua chua dien thoai Da Nang

Uy tín - hãng chính - giá rẻ - bảo hành tốt

May tinh bang cuon la ca mot buoc tien va phat trien sieu lon

MagicScroll có màn hình cảm ứng 2K 7,5 inch linh hoạt

Vào thời cổ đại, người ta đọc từ những cuộn giấy cói cuộn lại. Ngày nay, nhiều người trong chúng ta đọc từ máy tính bảng phẳng. Các nhà khoa học tại Đại học Queen's Canada hiện đã kết hợp các khía cạnh của cả hai, trong cửa hàng thay mặt kính iPhone uy tín lấy ngay tại Đà Nẵng có khả năng khá tiện dụng.

Thiết bị nguyên mẫu được phát triển bởi một nhóm do Tiến sĩ Roel Vertegaal (người trước đây đã mang đến cho chúng ta một điện thoại thông minh linh hoạt , trong số những thứ khác ), từ Phòng thí nghiệm Truyền thông Con người của Queen.

Nó bao gồm một màn hình OLED dẻo màn hình cảm ứng 2 inch 7,5 inch linh hoạt, được cuộn xung quanh một hình trụ in 3D có chứa phần còn lại của thiết bị điện tử tại dia chi thay man hinh dien thoai. Sử dụng hai bánh xe quay ở hai đầu của hình trụ, người dùng có thể cuộn qua nội dung trên màn hình trong khi màn hình vẫn được cuộn lên. Tuy nhiên, khi họ đến một cái gì đó họ muốn xem xét kỹ hơn, họ kéo màn hình ra bằng phẳng, cho phép nó được sử dụng như một máy tính bảng toàn màn hình truyền thống.

Khi người dùng MagicScroll nhận được một cái gì đó họ muốn xem xét kỹ hơn, họ kéo màn hình ra bằng phẳng, cho phép nó được sử dụng như một máy tính bảng toàn màn hình truyền thống

Tuy nhiên, đó không phải là tất cả, vì MagicScroll có một số tính năng thú vị khác sẽ xuất hiện khi nó được triển khai.

Đối với một, nó có một máy ảnh kỹ thuật số ở một đầu, cho phép nó hoạt động như một thiết bị điều khiển dựa trên cử chỉ giống như Wiimote. Nó cũng có thể được sử dụng như một điện thoại di động hoặc máy ghi âm, cộng với vì hai bánh xe quay của nó được cơ giới hóa, nó có thể thực hiện các hành động như quay vòng tại chỗ để cảnh báo người dùng khi nhận được thông báo.

Ngoài ra, trọng lượng nhẹ và yếu tố hình trụ của nó được khẳng định là giúp dễ cầm hơn so với máy tính bảng truyền thống, ngoài ra nó có thể được mang trong túi quần khi không sử dụng.

"Cuối cùng, hy vọng của chúng tôi là thiết kế thiết bị sao cho nó thậm chí có thể cuộn thành một thứ nhỏ như một cây bút mà bạn có thể mang trong túi áo," Vertegaal nói. "Nhìn rộng hơn, dự án MagicScroll cũng cho phép chúng tôi kiểm tra thêm các khái niệm rằng 'màn hình không phải phẳng' và 'mọi thứ đều có thể trở thành màn hình'. Cho dù đó là một chiếc cốc có thể tái sử dụng được làm bằng màn hình tương tác mà bạn có thể chọn đơn hàng trước khi đến ki-ốt rót cà phê hoặc màn hình hiển thị trên quần áo của bạn, Techcare sua dien thoai đang khám phá cách các đối tượng có thể trở thành ứng dụng.